Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả như thế nào? đây là một căn bệnh xã hội vì thế cần có phương pháp điều trị thích hợp và tốt nhất cho người bệnh

Phương pháp điều trị bệnh giang mai như thế nào?
Điểm trung bình: 9.2 / 10
(29 lượt đánh giá)

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả như thế nào là câu hỏi của hầu hết những người không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này, để giải đáp thắc mắc của mọi người cũng như chia sẻ thêm thông tin về bệnh giang mai dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả.

canh-dieu-tri-benh-giang-mai-hieu-qua

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra và có thể lây nhiễm ở toàn cơ thể người. Bệnh giang mai được chia làm hai giai đoạn là giang mai giai đoạn đầu và giang mai giai đoạn cuối. Bệnh giang mai giai đoạn đầu bao gồm hai thời kỳ đầu tiên của bệnh, giai đoạn cuối là là thời gian mắc bệnh 2 năm trở lên và chính là thời kỳ thứ 3 của bệnh. Giang mai có thời gian ủ bệnh là từ 10 đến 30 ngày, trong thời ủ bệnh cơ thể sẽ không có bất kỳ một triệu chứng nào.

Bệnh giang lây nhiễm qua đường tình dục, do sự tiếp xúc trực tiếp với vùng tổn thương do giang mai gây nên qua những vết thương hở, truyền qua đường máu như nhận máu hay dùng chung kim tiêm với người bệnh, những người bị nhiễm HIV thì nguy cơ lây bệnh sẽ cao hơn những nười bình thường. Phụ nữ mang thai bị mắc bệnh giang mai bệnh sẽ truyền cho thai nhi khiến cho thai bị chết lưu, sảy thai, sinh non, hoặc trẻ sinh ra sẽ bị mắc bệnh giang mai bẩm sinh, trẻ chậm phát triển, có thể bị động kinh.

Bệnh giang mai ở giai đoạn đầu có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu tích cực điều trị bệnh, tuy nhiên khi để giang mai ở giai đoạn cuối các cơ quan trên cơ thể sẽ bất ổn, nguy hiểm và có thể đe dọa tới tính mạng.

Khi mắc bệnh giang mai thì không nên quá hoảng hốt, hãy cố giữ bình tĩnh đến các bệnh viện chuyên khoa để tiến hành khám và chữa bệnh, nếu bệnh chưa tới giai đoạn cuối và được chữa trị đúng cách thì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên tâm đang sử dụng cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất đó là áp dụng “phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng”, đây là một phương pháp sử dụng kết hợp các gene sinh vật có tác dụng điều tiết chức năng miễn dịch ở người cùng với việc tiêu diệt các xoắn khuẩn giang mai. Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, thời gian điều trị bệnh ngắn và bệnh ít tái phát trở lại, phương pháp này không chỉ có thể áp dụng điều trị bệnh giang mai mà còn có thể áp dụng cho hầu hết các bệnh xã hội lây qua đường tình dục khác.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai 

Phương pháp điều trị bằng miễn dịch cân bằng trải qua 4 bước

Bước 1: Tiến hành xét nghiệm

Trước khi tiến hành điều trị bệnh các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm bằng các thiết bị chẩn đoán hiện đại nhất và mang lại kết quả chính xác nhất, việc xét nghiệm giúp cho các bác sĩ biết được chính xác tình trạng của bệnh và giải quyết triệt để căn nguyên cùng gốc rễ của bệnh.

Bước 2: Thực hiện diệt khuẩn

Để điều trị bệnh giang mai thì phải tiêu diệt các xoắn khuẩn Treponema pallidum, dựa vào đặc điểm của bệnh các bác sĩ sẽ tiến hành dùng thuốc tác động trực tiếp lên các vùng da bị tổn thương để diệt trừ vi khuẩn gây bệnh và các độc tố gây bệnh. Các triệu chứng do vi khuẩn gây nên sẽ nhanh chóng bị làm mất, giúp chức năng sinh lý của tổ chức cơ quan được khôi phục, liệu pháp này có ưu điểm là rất nhanh nhìn thấy hiệu quả.

Bước 3: Khống chế vi khuẩn

Thực hiện bước thứ 3 bằng việc phá hủy các cấu trúc gene và khống chế sự phát triển của các xoắn khuẩn giang mai, khiến chúng không thể tiếp tục sinh sản và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Bước 4: Tăng cường miễn dịch

Sau khi thực hiện 3 bước trên, các bác sĩ sẽ làm hồi phục sức sống của các tế bào và tiêu diệt bệnh tận gốc bằng việc áp dụng các tác nhân sinh vật cơ bản cùng với phương pháp điều trị khoa học để tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy khôi phục các tế bào bị tổn thương.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyến cáo rằng khi có các dấu hiệu của bệnh giang mai thì không được chủ quan, phải tiến hành khám và điều trị bệnh sớm nhất. Bởi bệnh chỉ có thể chữa khỏi hoàn toàn ở giai đoạn đầu, đến giai đoạn cuối việc chữa trị bệnh giang mai rất phức tạp, mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

Hy vọng thông qua những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm, mọi người đã có thông tin về cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả. Mọi thắc mắc về bệnh giang mai hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các chuyên gia.