Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

Điều trị bệnh lậu ở nam giới hiện nay có 2 phương pháp là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng phương pháp DHA

Điều trị bệnh lậu ở nam giới
Điểm trung bình: 10.0 / 10
(41 lượt đánh giá)

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người, các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm cho biết phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới cũng giống với điều trị bệnh lậu ở nữ giới, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

cach-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi

Để điều trị bệnh lậu, hiện tại phòng khám Thiên Tâm đang áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc và phương pháp điều trị DHA:

Phương pháp điều trị bằng thuốc

Điều trị bệnh lậu là phương pháp đơn giản, loại thuốc được sử dụng là dạng thuốc uống và dạng tiêm. Dùng loại thuốc nào và liều lượng ra sao được căn cứ vào kết quả xét nghiệm, mức độ bệnh lậu là cấp tính hay mãn tính và tình trạng của người bệnh. Thông thường, cùng sử dụng một loại thuốc nhưng khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì cần phải sử dụng liều lượng thuốc gấp đôi so với tình trạng cấp tính, điều trị bệnh lậu ở nữ giới cũng cần liều lượng nhiều gấp đôi so với điều trị bệnh lậu ở nam giới.

Sau 1 đến 2 ngày dùng thuốc thì các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt khi mắc bệnh lậu sẽ nhanh chóng giảm, sau 2 – 3 ngày thì triệu chứng niệu đạo tiết ra dịch mủ cũng sẽ biến mất, và các triệu chứng khác của bệnh lậu sẽ hết sau 5 – 7 ngày sử dụng thuốc.

Tuy nhiên, điều trị bằng thuốc thường chỉ được áp dụng trong trường hợp bệnh ở giai đoạn cấp tính, khi bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn.

Phương pháp điều trị DHA

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp DHA được phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng chủ yếu hiện nay, phương pháp này có những đột phá trong điều trị bệnh lậu như sau:

- Một là, điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA để phá hoại cấu trúc DNA của lậu cầu khuẩn, ngăn chặn sự phát triển và phục hồi của chúng.

- Hai là, bên cạnh việc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh lậu thì phương pháp DHA giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, điều trị cục bộ tại ổ bệnh và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

- Ba là, điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA mang lại kết quả điều trị bệnh nhanh chóng, quá trình điều trị không gây đau đớn và bệnh không tái phát trở lại.

Cần phải lưu ý là dù điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp nào cũng cần phải chú ý như sau:

- Phải tiến hành điều trị ngay khi phát hiện bệnh.

- Phải kiên trì điều trị bệnh, không được bỏ dở việc điều trị.

- Phải điều trị đồng thời với người có tiếp xúc sinh lý, tránh bệnh lây nhiễm ngược.

- Trong quá trình điều trị bệnh cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

- Không quan hệ tình dục cho tới khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Hy vọng, thông qua sự chia sẻ của chúng tôi mọi người đã có thông tin về cách chữa bệnh lậu ở nam giới. Để tìm hiểu thêm về cách điều trị bệnh lậu, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66 để được tư vấn chi tiết và miễn phí từ các chuyên gia.