Chi phí cho 1 lần phá thai không đau là bao nhiêu?

Lượt xem: 9837

Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền? đây là vấn đề quan tâm thứ 2 sau khi chị em quyết định phá thai bằng phương pháp phá thai an toàn không đau.

Nếu việc lựa chọn cách phá thai sao cho an toàn và giảm thiểu được những rủi ro sau này quan trọng? thì việc tìm hiểu chi phí phá thai cũng quan trọng không kém.  

Vì có rất nhiều trường hợp tham rẻ và hậu quả là tiền mất tật mang. Để quyết định chi phí cho một lần phá thai còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết sau nha.

 

Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

Đây là những quan tâm của rất nhiều người khi mắc vào trường hợp này.

Khi thực hiện phá thai an toàn không đau, có nhiều bạn trẻ lo lắng sợ không đủ tiền để trả viện phí nên đã tìm đến một số phòng khám rẻ không uy tín.

Ở những phòng này, chất lượng bác sĩ chuyên môn không đảm bảo, các trang thiết bị y tế nghèo nàn lạc hậu, không đảm bảo vô trùng.

Cũng có nhiều trường hợp, các bạn còn đánh liều tự ý đi mua thuốc phá thai khi chưa có chỉ định của bác sĩ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Như trường hợp của bệnh nhân Q, ngụ tại Từ Liêm, khi đến với phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh trong tình trạng bị mất máu nặng, đau bụng và tụt huyết áp. Nguyên nhân được chuẩn đoán là sau khi dính bào, do không có đủ tiền nên Q đã lên một số trang diễn đàn để tìm hiểu phương pháp phá thai bằng thuốc. khi đọc kỹ các thông tin, Q đi mua thuốc phá thai về tự uống, uống xong thấy xuất huyết nhiều, nên Q lầm tưởng đã tống được thai ra khỏi cơ thể, nhưng sau một thắng Q vẫn đau bụng à dịch đạo vẫn ra nhiều. Đến khi khám, các bác sĩ cho biết, thai đã chết lưu được gần một tháng.

Các bác sĩ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh cho biết, khi thực hiện phá thai an toàn, vấn đề chi phí phá thai đắt hay rẽ đúng là rất nhiều người qan tâm.

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất chính là sau khi mắc sai lầm đó là sự an toàn về tính mạng, đảm bảo về sức khỏe sinh sản về sau này. Đây mới là vấn đề về lâu về dành ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ và hạnh phúc gian đình của người phụ nữ.

Những khoản chi phí phá thai cần thiết

Dưới đây phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn những khoản chi phí phá thai cần thiết khi chị em đi phá thai gồm:

Chi phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu, chi phí tiểu phẫu, chi phí chống viêm nhiễm sau khi tiểu phẫu, chi phí pha thai phát sinh khác.

Chi phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai bạn cần thiến hành kiểm tra sức khở cụ thể để nắm rõ được tình hình sức khỏe bao gồm kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, khám phụ khoa, khí hư, chức năng gan, điện tâm đồ, … với chí phí hợp lý.

Phí tiểu phẫu

Phí tiểu phẫu tùy thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai nhi, kích thước thai, thể chất của mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: phương thức tiểu phẫu, bác sĩ thực hiện tiểu phẫu. sự khác nhau của biện viện và khu vực tiểu phẫu.

Chi phí tiêu viên sau tiểu phẫu phá thai

Sau khi phá thai xong bạn cần phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau khi tiểu phẫu rất quan trọng, nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không chó chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ dẫn đến những di sau khi tiểu phẫu.

Bên cạnh đó, yếu tố tâm lý tốt sau khi làm tiểu phẫu sẽ làm giản đi gánh nặng tâm lý và áp lực cho bệnh nhân.

Chi phí phát sinh

Trong quá trình kiểm tra trước khi tiểu mẫu nếu xuất hiện có viêm nhiễm thì cần có phương pháp điều trị phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị viêm nhiễm bệnh phụ khoa khác nhau nên không thể gộp hai loại chi phí đó thành một được.

Chính vì tâm lý hoang mang, lo sợ khi mọi người phát hiện mình có thai mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn các địa chỉ phá thai chui không an toàn và hiệu quả.

Bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín, để đảm bảo trong suốt quá trình không để lại các di chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau này. Nếu bạn cần tư vấn về phương pháp phá thai không đau cũng như các câu hỏi có liên quan hay gọi ngay đến số hotline: 0394 976 999 - 0386 977 199 để được tư vấn và hỗ trợ

 

Đánh giá: 
Chi phí cho 1 lần phá thai không đau là bao nhiêu?
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  98 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?