Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là sự nhiễm trùng âm đạo, khoảng một phần ba phụ nữ sẽ có triệu chứng này. Viêm âm đạo có thể ảnh hưởng đến phụ nử ở mọi lứa tuổi nhưng thông thường nhất là trong thời kỳ trẻ. Có rất nhiều nguyên nhân để có thể gây ra viêm âm đạo.

Viêm âm đạo ở phụ nữ là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến mà nhiều chị em mắc phải, bệnh có thể dẫn tới vô sinh nữ giới nếu không điều trị sớm và triệt...
Phòng tránh ngứa âm đạo là cách tốt nhất giúp chị em nữa giới không bị ngứa âm đạo, ảnh hưởng tới sinh hoạt, đời sống.
Kiêng gì khi bị viêm âm đạo để bệnh không bị tái phát, lặp lại và tàn phá sức khỏe sinh sản của chị em.
Bị viêm âm đạo có nên quan hệ tình dục? Theo các chuyên gia về y tế trong lĩnh vực phụ khoa thì bị viêm âm đạo không nên quan hệ tình dục.
Nếu không có phương pháp điều trị viêm vùng kín hiệu quả sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản của nữ giới
Viêm âm đạo có mang thai được không? Bị viêm âm đạo người bệnh có thể mang thai được nhưng sẽ gặp những khó khăn như dễ sảy thai...
Khi phát hiện có dấu hiệu viêm âm đạo. Người bệnh thường thắc mắc. Khám âm đạo phụ nữ như thế nào? khi nào cần đi khám? và bao gồm những bước nào?
Tìm hiểu nguyên nhân gây ra ngứa âm đạo và triệu chứng ngứa âm đạo là cách tốt nhất phòng tránh cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất.
Bệnh viêm âm đạo do nấm là bệnh phụ khoa do viêm nhiễm dễ thấy ở nữ giới, hầu hết trong cuộc đời chị em ai cũng một lần mắc viêm âm đạo do nấm.