Cơ sở phá thai an toàn ở hà nội

Đánh giá:
Cơ sở phá thai an toàn ở hà nội
Điểm trung bình: 6.7 / 10 ( 60 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1476

Phá thai luôn tiềm ẩn những nguy hiểm và rủi ro, để việc phá thai được an toàn thì ngoài lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp còn phải chọn được địa chỉ phá thai an toàn để hạn chế tới mức tối đa các rủi ro và biến chứng do nạo phá thai gây ra. Trong bài viết nay chúng tôi xin được chia sẻ về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, giúp chị em có sự lựa chọn an toàn khi “bất đắc dĩ” phải lựa chọn phá thai.

dia-chi-pha-thai-an-toan-tai-ha-noi

Một địa chỉ phá thai an toàn phải đáp ứng được các yếu tố sau:

- Phòng khám được cấp phép hoạt động của bộ Y tế

- Phòng khám đó phải có chuyên khoa phụ khoa và phá thai. Tại những cơ sở y tế chuyên khoa phụ và phá thai mới có các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, có trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến để hỗ trợ thủ thuật phá thai được diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

- Có các bác sĩ, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về phá thai an toàn.

- Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng để tránh gây viêm nhiễm trong quá trình phá thai.

- Có các kỹ thuật phá thai không đau và hiện đại, đảm bảo việc phá thai được an toàn nhất, bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau phá thai.

Phòng khám đa khoa Thành Đức chính là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Phòng khám Thành Đức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở y tế phá thai uy tín.

- Phòng khám Thành Đức là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế, với gần 10 năm hình thành và phát triển phòng Khám Thành Đức luôn hoạt động theo đúng nhưng tiêu chí và tiêu chuẩn khám chữa bệnh của Bộ Y tế, các hoạt động khám chữa bệnh cũng như phá thai được diễn ra công khai, minh bạch, trình tự khám chữa bệnh đúng chuẩn.

- Phòng khám có đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội… trong đó co việc đình chỉ thai nghén an toàn.

- Phòng khám Thành Đức luôn đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật phá thai an toàn như phương pháp phá thai bảo vệ tử cung 360, nạo thai không đau, hút thai điều hòa kinh nguyệt và phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn…các phương pháp này giúp việc phá thai đực an toàn hơn, hạn chế tới mức tối đa các biến chứng so với các phương pháp phá thai truyền thống.

- Phòng khám Thành Đức có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang sạch sẽ, có đầy đủ các phòng chức năng và đảm bảo vô trùng ở phòng tiểu phẫu, trước khi thực hiện thủ thuật phá thai thì phòng phẫu thuật, các dụng cụ chuyên dụng đều được vô trùng kỹ càng, các chị em sẽ không còn lo lắng viêm nhiễm trong khi phá thai. Đồng thời, các thiết bị y tế và máy móc đều được nhập khẩu 100% từ các nước đang phát triển như Nhật, Hàn và Mỹ…và đã trải qua sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Khi đến phòng khám Thành Đức, các chị em đều được đón tiếp bằng sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ y bác sĩ. Trước khi thực hiện thủ thuật bệnh nhân sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng và làm tất cả các xét nghiệm cần thiết để bảo bảo việc phá thai được an toàn nhất.

- Chi phí phá thai tại phòng khám Thành Đức cũng rất hợp lỹ, mọi chi phí đều được minh bạch. Các chi phí cố định luôn được niêm yết rõ ràng.

Những yếu tố trên đã làm nên chất lượng phòng khám Thành Đức,

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Các phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau quả
Các phương pháp phá thai tự...
Tâm lý chung của các chị em lỡ lầm mang thai ngoài ý muốn là ngại...
Phá thai bằng phương pháp hút chân không
Phá thai bằng phương pháp...
Phá thai bằng hút chân không là phương pháp phá thai được sử dụng...
Chi phí cho một lần phá thai an toàn là bao nhiêu?
Chi phí cho một lần phá thai...
Chào bác sĩ. Cháu và bạn gái cháu hiện vẫn đang là sinh viên. Cách...
Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay
Các phương pháp phá thai an...
Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là những phương pháp...
Phá thai có đau không?
Phá thai có đau không?
Phá thai có đau không là một trong những câu hỏi được đề cập tới...
Chi phí phá thai quá thấp nguy hiểm không?
Chi phí phá thai quá thấp...
Hiện tại, tính riêng ở Hà Nội đã có hơn 200 cơ sở y tế có thực...