Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền? Chị em hỏi

Lượt xem: 1710

Khám phụ khoa phải khám theo định kì. Chị em phụ nữ không thể chỉ đi khám một lần rồi thôi vì thế chi phi cho việc khám phụ khoa luôn là vấn đề mới mẻ được chị em quan tâm nhiều

Liệu chi phí khám phụ khoa có quá đắt đỏ, có qua tốn kém không? và khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền sẽ được trả lời như sau

- Nếu để bạn lựa chọn giữa việc khám phụ khoa ở trung tâm rẻ, bệnh tái phát nhiều lần phải liên tục đi chạy chữa với việc bạn chọn 1 trung tâm uy tín giá thành chữa trị hợp lý, bệnh dứt điểm, chỉ phải đi khám định kì bạn sẽ chọn đâu. Thật ra các số tiền bạn bỏ ra cho việc khám hay điều trị bệnh ở những trung rẻ không phải là ít bởi gộp nhiều lần số chi phí đó sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại.

- Bạn cũng đừng nên đắn đo, phân vân nhiều. Đầu tư vào sức khỏe là đầu tư cần thiết và đúng đắn nhất. Tiền ta có thể kiếm ra nhưng sức khỏe ta chỉ có thể phòng tránh hay chữa trị chứ không thể tạo ra một sức khỏe mới thay cho cái đã bị bệnh.

- Thường thì không có một mức chi phí tổng thế nào cho việc khám phụ khoa. Vì đối với từng người bệnh sau khi thăm khám bác sĩ sẽ có những chỉ định thêm cho từng người. Nhưng các bạn hãy yên tâm các mục hạng khám chữa bệnh đều được niêm yết giá rõ ràng như siêu âm, xét nghiệm theo bảng giá quy định của bộ y tế. 

Chi phí khám phụ khoa không chỉ phụ thuộc vào bệnh mà còn tùy thuộc vào cơ sở y tế nơi bạn đến và đội ngũ chuyên viên có trình độ cao.

Như chị em cũng đã biết không có một mức giá cố định nào cho việc khám phụ khoa tổng thể. Nếu mức chi phí càng rẻ nhưng lại không chất lượng thì đó cũng là một sự lãng phí trong đầu tư sức khỏe.

Tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh mọi chị phí ở các hạng mục đều được niêm yết tại bảng giá theo hệ thống bảng giá của Bộ y tế tại bệnh viện, về trang thiết bị cũng như phòng khám các bạn sẽ yên tâm. Quyền lợi của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Đánh giá: 
Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền? Chị em hỏi
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  134 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?