Khi nào vá màng trinh và cần làm gì trước khi vá màng trinh?

Lượt xem: 1716

“Chào các bác sỹ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, cháu có trót quan hệ với bạn trai từ mấy năm trước, hiện đang có nhu cầu đi vá màng trinh nhưng không biết khi nào vá màng trinh là hợp lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mong nhận được giải đáp của các bác sỹ sớm, cháu cảm ơn các bác sỹ” (Tamnguyen..@gmail.com)

Cần làm gì khi vá màng trinh

Khi nào vá màng trinh hợp lý nhất?

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, từ đó tư tưởng của con người cũng thoáng hơn. Thủ thuật vá màng trinh không còn là điều quá mới mẻ, xa lạ và đáng lên án nữa, từ đó nhiều chị em tìm đến phương pháp này để mong muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, tự tin với bản thân hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn thời điểm khi nào vá màng trinh là điều nhiều người còn băn khoăn.

Vậy khi nào vá màng trinh là hợp lý nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, việc lựa chọn thời điểm vá màng trinh là cần thiết, theo đó nên lựa chọn thời điểm sau:

- Cơ thể phụ nữ hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ,… Nếu có cần điều trị triệt để rồi mới tiến hành vá.

- Để đảm bảo vết thương mau lành và thủ thuật thực hiện dễ dàng, bạn gái nên thự hiện vào tuần thứ 2 và thứ 4 của chu kỳ kinh nguyệt. Do tuần thứ 1 và 3 âm đạo bị ẩm ướt do kinh nguyệt và hiện tượng phóng noãn của rụng trứng làm vết thương mất thời gian dài để lành, do đó tuần thứ 2 và 4 là lựa chọn hợp lý.

- Vá khi sau khi sạch kinh 3 – 10 ngày và không quan hệ tình dục 3 ngày trước khi phẫu thuật.

- Nên thực hiện khi bạn có thời gian nghỉ ngơi để vết thương mau lành, tránh vá xong làm việc nặng, đi lại nhiều ảnh hưởng đến kết quả vá màng trinh.

Cần làm gì trước khi vá màng trinh?

Khi nào cần vá màng trinh

Bên cạnh thời điểm vá màng trinh, các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cũng đưa ra một số lời khuyên “Cần làm gì trước khi vá màng trinh?” như sau:

- Xác định xem mình có bị bệnh phụ khoa nào không, nếu có chị em nên điều trị các bệnh này trước để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sau này và quá trình vá màng trinh diễn ra suôn sẻ nhé.

- Trước khi vá màng trinh không quan hệ tình dục, không thụt rửa âm đạo để tránh viêm nhiễm sau khi vá. Nên đợi hết kinh 3 – 10 ngày mới tiến hành vá.

- Trước khi vá khoảng 2 tuần không nên dùng các loại thuốc kháng sinh có chứa thành phần aspirin.

- Lựa chọn địa chỉ vá: Đây là yếu tố quan trọng quyết định tỷ lệ thành công của thủ thuật vá màng trinh. Với môi trường hiện đại, an toàn sẽ đảm bảo tỉ lê thành công, giảm thiểu nhiễm trùng màng trinh.

- Kỹ thuật vá màng trinh: Mỗi địa chỉ có một phương pháp vá và giá thành khác nhau, trình độ bác sỹ cũng khác nhau nên chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng. Tốt nhất nên đến những cơ sở y tế để đảm bảo an toàn và đạt tính thẩm mĩ cao.

- Hãy đăng ký lịch để được tư vấn thời điểm vá trinh an toàn.

Vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng phương pháp vá màng trinh “khâu mặt trong” thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết không để lại sẹo, an toàn và không gây đau đớn.

Nếu có nhu cầu vá màng trinh hay điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa,… hãy liên hệ với các chuyên gia qua Hotline: 0394 976 999 - 0386 977 199.

Đ/c: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi!

Đánh giá: 
Khi nào vá màng trinh và cần làm gì trước khi vá màng trinh?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  67 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?