Nạo hút thai ở đâu Hà Nội

Lượt xem: 1290

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm y tế, phòng khám, bệnh viện… có thực hiện nạo hút thai. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng an toàn, uy tín. Vì vậy chị em nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng và nên nạo hút thai ở đâu là tốt nhất, tin cậy nhất.

/nao-hut-thai-an-toan-o-dau-ha-noi

 

Mang thai ngoài ý muốn là điều không người phụ nữ nào mong muốn. Khi phải đưa ra quyết định nạo hoặc hút thai thì ưu tiên hàng đầu của chị em là sự an toàn, để với những chị em vẫn có mong muốn sinh con thì việc phá thai không để lại di chứng về sau, còn với những chị em đã sinh đủ con rồi thì sức khỏe cũng không bị xấu đi.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho chị em một cơ sở nạo hút thai an toàn tại Hà Nội.

Nạo hút thai ở đâu an toàn uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội từ lâu biết đến là một trong những cơ sở nạo hút thai an toàn và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội, được nhiều chị em tin cậy và giới thiệu đến nhau. Để giúp chị em tìm hiểu kỹ hơn về phòng khám này, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số ưu điểm khi bạn nạo hút thai tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh so với các cơ sở y tế khác.

Phương pháp phá thai hiện đại: Với các phương pháp phá thai truyền thống sau thì khi nạo hoặc hút thai sẽ có nguy cơ để lại rất nhiều biến chứng cho sức khỏe của chị em. Nhưng ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì khác, phòng khám luôn đi đầu trong kỹ thuật nạo hút thai, mọi thiết bị y tế đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, điều này đảm bảo rằng các công nghệ nạo hút thai tại đây luôn là tiên tiến và hiện đại nhất. Và thực tế mọi ca nạo hút thai ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều diễn ra suôn sẻ, an toàn, không để lại bất cứ tai biến nguy hiểm nào.

Bác sỹ giỏi và nhiệt tình: Các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong thành phố. Vì vậy chị em yên tâm là việc nạo hút thai sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, tận tâm và nhiệt tình nhất.

Được chủ động: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhận đặt lịch trước qua điện thoại hoặc tin nhắn. Điều này mang lại sự chủ động cho khách hàng, các bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để không ảnh hưởng đến các kế hoạch công việc, học hành của bản thân.

Chi phí hợp lý: Chi phí nạo hút thai sẽ được thông báo rõ ràng cho chị em trước khi thực hiện. So với nhiều cơ sở y tế khác phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có mức phí khám rất hợp lý, dễ chịu và phù hợp với quy định chung của sở y tế Hà Nội, vì vậy chị em hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Với những ưu điểm vượt trội của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã nêu ra ở trên đây, hi vọng chị em đã tìm được cho mình địa chỉ nạo hút thai an toàn, uy tín để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0394 976 999 - 0386 977 199 để được giải đáp nhé.

Đánh giá: 
Nạo hút thai ở đâu Hà Nội
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  49 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?