Nạo phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Lượt xem: 1290

Tìm một địa chỉ nạo phá thai an toàn uy tín với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, cơ sở trang thiết bị hiện đại đóng một vai trò quan trọng đến tính mạng và sức khỏe hiện tại cũng như sau này của thai phụ.

Theo như thống kê của bộ kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, nữ giới ở độ tuổi 15-19 có tới 300 nghìn trường hợp nạo hút thai ở Việt Nam. Với thống kê trênViệt Nam đang dần đứng đầu Đông Nam á và xếp thứ 5 thế giới về nạo phá thai, không tính có những trường hợp nạo phá thai tới 3,4 lần.

Lý do vì sao phải lựa chọn địa chỉ nạo phá thai an toàn và uy tín?

Có rất nhiều trường hợp nạo phá thai để lại biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em. Chỉ vì e ngại, sợ gặp người thân khi đến những cơ sở tin cậy hay vì ham rẻ mà chị em đã tìm đến địa chị nạo phá thai chui, không an toàn và uy tín để dẫn đến tình trạng sót thai, rong huyết, nhiễm trùng….

Việc đầu tiên trước khi bạn quyết định nạo hút thai bạn cần tìm kiếm kĩ lưỡng địa chỉ, cơ sở khám chữa phụ khoa uy tín và an toàn. Với chất lượng phòng khám Hưng Thịnh sẽ mang lại sự tin tưởng, yên tâm cho chị em khi lựa chọn nạo hút thai. Là một phòng khám có đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm, cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Khi chị em đến phòng khám sẽ được bác sĩ tư vấn để lựa chọn một phương pháp phá thai phù hợp nhất với sức khỏe cũng như tuần tuổi của thai nhi.

Lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn không những tránh được những rủi ro trong khi phá thai  mà còn đảm bảo được an toàn sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Không những thế  khi nạo phá thai ở những nơi an toàn, uy tín, chị em có thể về nhà tự chăm sóc sức khỏe mà không cần nằm viên.

Các phương pháp phá thai an toàn mà phòng khám Hưng Thịnh áp dụng.

Thai phụ nên biết khi quyết định chấm dứt quá trình mang thai, thai phụ nên quyết định sớm và đi khám bác sĩ sớm vì thai nhi càng lớn rủi ro khi phá thai sẽ càng nguy hiểm hơn.
Để lựa chọn được một phương pháp phá thai phù hợp và an toàn cho sức khỏe thai phụ còn tùy thuộc vào độ tuổi thai, sức khỏe thai phụ bác sĩ mới có thể tư vấn cụ thể phương pháp để đình chỉ thai nghén.

- Phương pháp phá thai bằng thuốc: đây là phương pháp được áp dụng với những thai nhi có độ tuổi dưới 8 tuần tuổi.

- Phương pháp phá thai an toàn không đau: được áp dụng với những thai nhi từ 7 tuần đến 12 tuần.

Trên đây là một số ý kiến trong việc lựa chọn địa điểm phá thai an toàn nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp phá thai, phá thai an toàn có thể gọi đến đường dây nóng 0394 976 999 - 0386 977 199 của phòng khám Hưng Thịnh để được tư vấn cụ thể nhất.

Đánh giá: 
Nạo phá thai an toàn nhất tại Hà Nội
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  102 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?