Khám phụ khoa ở đâu an toàn và tốt tại Hà Nội

Lượt xem: 1455

Khám phụ khoa ở đâu tại Hà Nội để có thể đảm bảo được về chất lượng dịch vụ khám chữa, xét nghiệm cũng như mức độ an toàn vệ sinh khi thăm khám là vấn đề luôn được đặt ra hàng đầu vì khám phụ khoa không đảm bảo về vệ sinh theo tiêu chuẩn y tế có thể gây ra nhiễm trùng và viêm nhiễm bệnh.

Để trả lời cho câu hỏi nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội chị em nữ giới có thể tham khảo bài viết sau để có thể đưa ra lựa chọn cho mình:

Tiêu chuẩn cho Phòng khám phụ khoa

- Đội ngũ y tế: Cần có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực khám kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa để có thể đảm bảo về chất lượng khám chữa và điều trị bệnh hiệu quả.

- Cơ sở vật chất: Cần có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình xét nghiệm đòi hỏi máy móc công nghệ cao cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó máy móc hỗ trợ điều trị bệnh cần đạt tiêu chuẩn y tế về an toàn và điều trị thích hợp và hiệu quả.

- Chi phí khám chữa: Cần có mức chi phí khám chữa và điều trị bệnh hợp lý, vừa phải với túi tiền của người bệnh. Cần công khai với bệnh nhân tất cả các mục chi phí có liên quan tới quá trình khám xét nghiệm và điều trị ngay từ đầu, không phụ thu, không bắt bẻ các chi phí đi kèm.

- Nhân viên tư vấn: Cần có đội ngũ cán bộ tư vấn hướng dẫn giải đáp cụ thể mọi thắc mắc cho người bệnh, hướng dẫn cho người bệnh về các thủ tục, cần có thái độ thân thiệt, nhẹ nhàng và quan tâm chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

- Thông tin khách hàng: Cần giữ kín thông tin cá nhân của khách hàng vì đây là khám chữa về bệnh mang tính chất nhạy cảm chính vì vậy cần có sự bảo mật 100% thông tin cũng như quá trình khám chữa và điều trị bệnh của bệnh nhân.

Dựa trên những tiêu chuẩn cho một phòng khám phụ khoa trên các bạn có thể lựa chọn cho mình nơi khám phụ khoa hợp lí có thể đáp ứng được các yêu cầu đưa ra để đảm bảo về sức khỏe cũng như kinh tế cho chính mình.

Nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội

kham-phu-khoa-o-dau-tot

Tại Hà Nội có rất nhiều Phòng khám phụ khoa uy tín và Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong số địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ khám. Một số tiêu chuẩn của Phòng khám Hưng Thịnh mà bạn có thể tham khảo:

- Có đội ngũ chuyên gia y tế, các y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm có khả năng khám chữa và điều trị các bệnh phụ khoa an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho người bệnh.

- Có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến với các loại máy móc nhập khẩu chuyên xét nghiệm, khám chữa và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm thời gian điều trị bệnh cho bệnh nhân.

- Đảm bảo chất lượng thăm khám không gây đau, an toàn, đảm bảo các dụng cụ để vô trùng tránh được những tác nhân gây nhiễm trùng và viêm nhiễm phụ khoa trong quá trình khám.

- Chi phí khám xét nghiệm và điều trị bệnh công khai với giấy tờ hóa đơn đầy đủ và được công bố với bệnh nhân trong quá trình giải đáp và tư vấn điều trị bệnh.

- Thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối để không lộ ra ngoài chỉ khi được sự đồng ý của bệnh nhân mới công bố.

- Các nhân viên y tế có thái độ niềm nở, ân cần, tận tâm quan tâm chăm sóc và hướng dẫn người bệnh cụ thể.

- Từ những tiêu chuẩn trên các bạn có thể suy nghĩ xem xét để có thể đưa ra lựa chọn khi đi khám phụ khoa để đảm bảo về sức khỏe sinh sản của chính mình.

Nếu còn thắc mắc gì về việc khám phụ khoa ở đâu tốt các bạn có thể chát trực tuyến hoặc gọi vào số Hotline: 0394 976 999 - 0386 977 199 sẽ được các chuyên gia tại phòng khám Hưng Thịnh tư vấn cụ thể.

 

Đánh giá: 
Khám phụ khoa ở đâu an toàn và tốt tại Hà Nội
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  118 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?