Phá thai có đau không?

Phá thai có đau không phụ thuộc rất lớn vào sự lựa chọn của thai phụ như lựa chọn phương pháp phá thai và địa chỉ phá thai.

Phá thai có đau không? có những phương pháp nào hiện tại?
Điểm trung bình: 9.8 / 10
(5 lượt đánh giá)

Phá thai có đau không là một trong những câu hỏi được đề cập tới nhiều nhất trong chuyên đề phá thai của phòng khám đa khoa Thiên Tâm, trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ về vấn đề phá thai có đau không, giúp mọi người có thêm kiến thức về phá thai an toàn.

nao-pha-thai-co-dau-khong

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm chia sẻ phá thai có đau không phụ thuộc rất lớn vào sự lựa chọn của thai phụ như lựa chọn phương pháp phá thai và địa chỉ phá thai.

Phá thai có đau không? có những phương pháp nào hiện tại?

Việc lựa chọn phương pháp phá thai rất quan trọng, có hai phương pháp phá thai là phương pháp phá thai truyền thống và các phương pháp phá thai hiện đại.

- Phương pháp phá thai truyền thống, thai phụ thường phải chịu nhiều đau đớn do việc phá thai được thực hiện bằng kỹ thuật thô sơ, không có thuốc tê, không có sự can thiệp của máy móc hiện đại, các bác sĩ thực hiện phá thai chủ yếu dựa trên kinh nghiệm các nhân. Chính vì vậy các biến chứng như đau bụng dữ dội, huyết áp thấp, nhịp tim rối loạn, thủng tử cung, rách cổ tử cổ tử cung, mất máu quá nhiều trong quá trình phẫu thuật… rất dễ xảy ra.

- Các phương pháp phá thai hiện đại: Với các phương pháp phá thai hiện đại việc phá thai trở nên an toàn hơn. Quá trình phá thai được hỗ trợ bởi các máy móc và trang thiết bị hiện đại nên không gây đau đớn. Trước khi phá thai, thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện để ngăn chặn các nguy cơ ảnh hưởng đến hiệu quả phá thai. Thuốc tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật, khi thuốc hết tác dụng thì cũng chỉ xuất hiện những cơn đau nhẹ, âm ỉ giống như những ngày “đến tháng”.

Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp phá thai thì việc quan trọng không kém là lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn. Có rất nhiều chị em chia sẻ rằng việc phá thai rất đau đớn, nó như “cắt một miếng thịt ra khỏi cơ thể” hay bị đau đến mức ngất đi. Tuy nhiên, trên thực tế việc đau đớn quá mức chỉ xuất hiện do thực hiện phá thai ở những cơ sở phá thai chui, các bác sĩ còn non tay và không có các thiết bị hiện đại phục vụ việc phá thai an toàn không đau.

Phá thai rất dễ để lại biến chứng cho sức khỏe và khả năng sinh sản, cũng như gây ra đau đớn cho thai phụ. Chính vì vậy bạn không nên luyến tiếc hay muốn tiết kiệm một khoản chi phí mà lựa chọn phá thai ở những cơ sở kém chất lượng. Nên thực hiện phá thai tại các cơ sở chuyên khoa uy tín. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cũng là một địa chỉ phá thai an toàn không đau, hiệu quả phá thai cao. Phòng khám Thiên Tâm có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén, được đào tạo chuyên môn sâu, đã có thời gian tu nghiệp nước ngoài. Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, được nhập khẩu 100% từ các nước có nền y học phát triển giúp hỗ trợ việc phá thai một cách an toàn nhất.Bên cạnh đó là các phương pháp và kỹ thuật phá thai không đau, có thể kể tới như phương pháp phá thai an toàn không đau trực quan bằng ống siêu dẫn, phương pháp nạo thai không đau, phương pháp hút thai chân không và phương pháp phá thai điều hòa kinh nguyệt. Chính vì vậy, phá thai không đau tại phòng khám Thiên Tâm là sự lựa chọn của rất nhiều chị em.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm về vấn đề phá thai có đau không. Chúng tôi xin khẳng định rằng việc phá thai ít nhiều gây ra đau đớn cho thai phụ, nhưng mức độ đau thế nào phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phá thai và trình độ của bác sĩ thực hiện thủ thuật.

Để được tư vấn thêm về các phương pháp phá thai an toàn, không đau hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66 để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất từ các chuyên gia.