Chi phí cho phá thai không đau ở Hà Nội

Lượt xem: 1284

Chào bác sĩ, do một lần quan hệ tình dục không dùng các biện pháp an toàn mà em đã mang thai ngoài ý muốn, hiện tại thai trong bụng đã được hơn 5 tuần. Do em chưa muốn lập gia đình và cũng không có điều kiện, nên em muốn bỏ thai. Em muốn dùng phương pháp phá thai không đau, vậy chi phí phá thai không bị đau là bao nhiêu ạ?

Phá thai không đau ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và câu hỏi đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Hiện nay, với phương pháp phá thai không đau đang ngày càng được áp dụng rộng rãi. Các chị em khi phá thai thường mang rất nhiều lo lắng và thắc mắc không biết phá thai không đau có an toàn và chi phí có cao không?
Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa xin trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai không đau:

- Phương pháp thực hiện phá thai: phương pháp phá thai khác nhau dẫn đến chi phí cũng khác nhau. Việc thực hiện phá thai bằng phương pháp nào sẽ do bác sĩ sau khi đã trực tiếp thăm khám sẽ quyết định.

- Lựa chọn cơ sở phá thai: Là cơ sở chuyên khoa đã được cấp phép của bộ y tế trong lĩnh vực phá thai, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm trọng việc thực hiện các thủ thuật phá thai…. Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng và chi phí của cơ sở phá thai.

- Tuổi của thai nhi: đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phá thai nhiều hay ít. Tuổi của thai nhi càng lớn thì chi phí phá thai càng cao vì mức độ nguy hiểm mà đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại mới tiến hành phá thai an toàn được.

- Chi phí kiểm tra cơ bản trước khi nạo phá thai: đây là chi phí kiểm tra thai có ở trung tử cung hay không, mức độ co bóp tử cung ra sao, chỉ số đông máu như thế nào,…. Đây là những yêu cầu bắt buộc để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình phá thai không đau

- Phí tiêu viêm: phí này dự trên căn cứ tình trạng cơ địa và sức khỏe của mỗi người khác nhau nên chi phí tiểu viêm sau khi phá thai cũng khác nhau.

Ngoài ra, còn có những khoản chi phí khác phụ thuôc vào yêu cầu dịch vụ của từng ca cụ thể. Thông thường, yêu cầu về dịch vụ càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai không đâu mà các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chia sẻ

Chúng tôi hi vọng những kiến thức trên đây sẽ giải đáp thắc mắc về phá thai không đâu ở Hà Nội mất bao nhiêu tiền? của chị em phụ nữ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp phá thai không đau, hay các bệnh phụ khoa khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0394 976 999 - 0386 977 199 hay chat trực tuyến trên website của phòng khám Hưng Thịnh để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Chi phí cho phá thai không đau ở Hà Nội
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  70 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?