Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm có tốt không?

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm có tốt không? là câu hỏi của rất nhiều bạn trước khi quyết định thăm khám tạ đây? Vậy yếu tố nào chứng tỏ chất lượng phòng khám

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm có tốt không?
Điểm trung bình: 8.4 / 10
(33 lượt đánh giá)

Bệnh cạnh các bệnh viện đa khoa trung ương uy tín tại Hà Nội, thì phòng khám phụ khoa Thiên Tâm là một trong những địa chỉ vàng cho bệnh nhân. Với dịch vụ khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao và cải tiến hàng ngày theo từng nhịp độ, bắt kịp các xu hướng chữa trị của y học trên thế giới. Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đang ngày càng khẳng định vị trí và năng lực của mình trên bản đồ khám chữa bệnh uy tín tin cậy tại Hà Nội.

 

phong-kham-phu-khoa-thien-tam-co-tot-khong

Có rất nhiều bệnh nhân đã đặt câu hỏi" Liệu phòng khám phụ khoa Thiên Tâm có tốt không?" trước khi quyết định tới Thiên Tâm thăm khám. Để giúp giải đáp thắc mắc này. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới sau đó có thể giải đáp được những gì mình đang thắc mắc.

Những yếu tố nào giúp chất lượng phòng khám Thiên Tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực của bệnh nhân và nhận được nhiều niềm tin như vậy. Dưới đây là bài viết đánh giá về chất lượng dịch vụ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm hi vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất cho mình.

Những tiêu chí chứng tỏ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm có tốt không?

1. Tiêu chí phục vụ của phòng khám.

Các y bác sĩ luôn tâm niệm “ lương y như từ mẫu” , luôn chú trọng tới công tác khám chữa bệnh, đặt ưu tiên và sự thoái mái của bệnh nhân lên hàng đầu. Tiếp thu lắng nghe những ý kiến của khách hàng để dịch vụ khám chữa bệnh ngày càng hoàn thiện đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân. Đề cao sự an toàn chính xác hiệu quả trong quá trình điều trị. Thường xuyên nghiêm cứu và áp dụng những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác điều trị.

2. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đến từ rất nhiều các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Luôn hết lòng với bệnh nhân, với đội ngũ các y bác sĩ chất lượng của mình phòng khám đã chữa trị cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân liên quan tới các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội…. Đồng thời luôn tìm hiểu, học hỏi những phương pháp điều trị mới ở các nước phát triển nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và áp dụng vào thực tế giúp bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.
3. Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã và đang áp dụng kỹ thuật tiến tiến hiện đại và đảm bảo chất lượng mang lại hiệu qua cao trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân như kỹ thuật kẹp vô trùng HCPT, kỹ thuật dao HCPT,…. Đảm bảo 100% các thiết bị đạt chuẩn quốc tế và được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho việc chẩn đoán và điều trị nhanh và chính xác hiệu quả hơn.

4. Quy trình quản lý nghiêm ngặt

Tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm quy trình quản lý thuốc cực kỳ nghiêm ngặt, các loại thuốc trong nước hay nước ngoài đều phải có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo được quyền lợi của người bệnh: giá thành hợp lý, thuốc đảm bảo chất lượng. Hạn chế sử dụng các thuốc kháng sinh mà thay thế bằng các loại thuốc có chưa các thành phần thiên nhiên có tính an toàn cao và bảo vệ được sức khỏe cho người bệnh.

5. Chi phí hợp lý, minh bạch

Tất cả các chi phí của khám và điều trị  đều được  công khai minh bạch và theo chi phí niêm yết của bộ y tế.

Với tất cả các yếu tố đã tạo dựng chất lượng phòng khám Thiên Tâm. Bạn không cần phải lo lắng, hay băn khoăn khi đến với phòng khám của chúng tôi. Nếu bạn còn e ngại, thắc mắc về chất lượng của phòng khám bạn có thể gọi ngay theo đường dây 01666 06 5588 hoặc tìm hiểu và chat ngay trên webiste phòng khám phụ khoa Thiên Tâm của chúng tôi. Hoặc đến địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội.