Thông tắc vòi trứng có đau không? Thủ thuật nào tốt nhất

Lượt xem: 2256

Em chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình được 7 tháng nhưng chưa có em bé. Cách đây 1 tuần em có đi khám sức khỏe, bác sĩ bệnh viện phụ sản chụp soi và có kết luận là em bị tắc vòi trứng 1 bên.  Bác sĩ có đưa ra lời khuyên là em nên đi thông tắc vòi trứng. Tuy nhiên em có băn khoăn nhỏ là không biết thông tắc vòi trứng có đau không, mong bác sĩ tư vấn sớm để em kịp điều trị?

( Nhung Linh- Bắc Giang)

thong-tac-voi-trung-co-dau-khong

Nhung Linh thân mến, cảm ơn bạn đã chia sẻ gửi băn khoăn qua email dakhoa@phongkhamhungthinh.vn của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi.

Băn khoăn của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em gửi chia sẻ về cho chúng tôi. Bạn Linh thân mến, bạn đừng quá lo lắng, nhìn về niềm vui làm mẹ, bạn sẽ thấy mình có động lực thật nhiều để điều trị triệt để bệnh phụ khoa tắc vòi trứng này của mình.

Sau đây sẽ là các phương pháp thông tắc vòi trứng hiện nay ở phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh đã thành công và đem lại niềm vui làm mẹ cho rất nhiều chị em phụ nữ, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn

Phương pháp thông tắc vòi trứng

- Hiện nay phương pháp tốt nhất để điều trị tắc vòi trứng là phương pháp thông tắc bằng định vị trên màn hình máy tính bác sỹ sẽ sử dụng ống dẫn công nghệ cao sẽ đưa vào trong âm đạo đến vùng tắc, định vị trên màn hình tắc đến đâu thông đến đấy thông qua lực ép của ống dẫn nhẹ nhàng thông suốt vùng ống dẫn bị tắc. phương pháp này sử dụng các thiết bị siêu vi và thao tác định vị hoàn toàn trên màn hình máy tính em nhé, do đó nó có ưu điểm là nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu và không xâm lấn . phương pháp này sẽ không gây đau đơn cho mình nên Nhung Linh có thể yên tâm nhé

- Sử dụng công nghệ của Mỹ DSA để thông tắc vòi trứng : với công nghệ này các bác sĩ sẽ dùng một ống khá nhỏ, chạy dọc theo ống trứng, đi tới đâu kết hợp soi tử cung, buồng trứng vòi trứng và thông tắc buồng trứng, phương pháp này rất hiệu quả và an toàn, chị em không cần qua lo ngại về đau đớn, mà nhanh chóng hồi phục.

Dưới đây là chia sẻ của một vài chị em đã thông tắc thành công

Minh Lí (Hà Nội) : Mình cũng mới đi thông vòi trứng xong ( bơm thông vòi trứng).Tháng sau về là mình có bầu luôn.Mình thấy các bác sĩ ở đây cũng được.Cũng không quá đau đớn như mình từng nghĩ.

Thu Hà (Hà Nam) : Sáng nay em mới thử que thử thai, 2 vạch các chị ạ, như vậy là sau 2 tháng ngày mổ thông tắc em có bầu rồi các chị ạ.

Thu ( Hà Nội): Ban đầu em cũng sợ đau, nhưng khi bắt đầu thực hiện thông tắc thì em thấy cũng không quá đau đớn, cố gắng một chút là ổn các chị ạ.

Tắc vòi trứng là tắc đường dẫn tinh trùng vào nơi làm tổ của thai nhi, bởi vậy tỉ lệ đâu thai đối với những trường hợp tắc vòi trứng hầu như là rất hiếm hoi. Bởi vậy các chị hãy mạnh dạn lên, hi vọng niềm vui làm mẹ sẽ là động lực lớn cho các chị vượt qua căn bệnh phụ khoa này.

Hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh qua số điện thoại 0394 976 999 - 0386 977 199 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí. Nếu có thể hãy sắp xếp thời gian, đến thăm khám tại địa chỉ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để có kết luận chính xác nhất.

 

Đánh giá: 
Thông tắc vòi trứng có đau không? Thủ thuật nào tốt nhất
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  78 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?