Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất? tìm như thế nào?

Lượt xem: 1935

Vòi trứng là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu của cơ quan sinh sản, nếu tắc vòi trứng có thể dẫn đến có thai ngoài tử cung, thậm chí gây ra hiện tượng vô sinh nữ giới, ảnh hưởng đến tương lai hạnh phúc sau này của gia đình. Hiểu được điều đó, hiện nay có rất nhiều phòng khám mở dịch vụ thông tắc vòi trứng nhưng chất lượng có được đảm bảo hay không thì lại là một dấu hỏi lớn đặt ra cho nhiều chị em.

thong-tac-voi-trung-o-dau-tot-nhat

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất?

Tắc vòi trứng là gì

Vòi trứng là một bộ phận có chức năng quan trọng trong quá trình thụ tinh của nữ giới, vòi trứng vừa là ống noãn nối tử buồng trứng tới tử cung và cũng là nơi noãn thụ tinh và di chuyển vào buồng của tử cung. Tuy nhiên, tắc vòi trứng không gây tác động gì tới quá trình rụng trứng, chỉ có điều trứng sau khi được thụ tinh không thể di chuyển đến cổ tử cung để làm tổ được do vòi trứng bị tắc.

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất

Điều trị thông tắc vòi trứng sẽ dựa vào mức độ tắc đoạn gần hay tắc đoạn xa của vòi trứng, từ đó đưa ra phương pháp, lộ trình thích hợp đối với trường hợp.

Với các phương pháp truyền thốngđược áp dụng trên hầu hết các phòng khám hiện nay thường đem lại kết quả không cao, dễ làm làm tổn thương ống dẫn trứng làm thay đổi chức năng của vòi trứng hoặc vòi trứng sau khi được thông tắc phụ nữ vẫn không có khả năng mang thai như bình thường.

Tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đang đưa rất nhiều kỹ thuật mới vào điều trị thông tắc vòi trứng và nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ bệnh nhân. Với trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp điều trị đã được tiếp nhận từ nước ngoài mang lại hiệu quả an toàn cao, không gây đau đớn cho bệnh nhân, giúp phục hồi và tái tạo lại đoạn kẽ hoặc eo của vòi trứng.

Các phương pháp được thực hiện tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều do đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thao tác chính xác an toàn , trả lại toàn vẹn chức năng của vòi trứng.

Những ưu điểm nổi bật giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự lựa chọn của mình khi đến với phòng khám Hưng Thịnh

- Đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, luôn hết lòng vì bệnh nhân.

- Phương pháp được thực hiện chính xác, an toàn, hiệu quả cao: các thao tác điều được hiển thị thông qua hệ thống máy tính.

- Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ cùng trang thiết bị được nhận khẩu từ nước ngoài và qua hệ thống kiểm diệt chặt chẽ của các ban nghành có liên quan.

- Giá cả được niên yết công khai, minh bạch theo đúng quy định của bộ y tế.

Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ tuyệt vời, luôn lắng nghe mội kiến góp ý của bệnh nhân. Tất cả đã tạo nên một thương hiệu – một địa chỉ vàng cho nhiều chị em phụ nữ tìm đến và chữa trị.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0394 976 999 - 0386 977 199 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.

 

Đánh giá: 
Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất? tìm như thế nào?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  95 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?