Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? cần được giải đáp

Lượt xem: 2331

Âm đạo bị rộng là tình trạng phổ biến của chị em phụ nữ sau khi sinh nở, âm đạo giãn rộng không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục làm giảm khoái cảm khi quan hệ mà còn là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, nấm… phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chính vì những lý do đó mà chị em phụ nữ mong muốn thông qua thủ thuật thu nhỏ âm đạo để cải thiện tình hình hiện tại.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiều hay hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà trong thời gian gần đây phòng khám Hưng Thịnh nhận được rất nhiều từ các bạn.

Để giải quyết một phần khúc mắc của các bạn về vấn đề này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thu thuật tu hẹp âm đạo là một việc làm nhằm phụ hồi lại cấu trúc của âm đạo sau phẫu thuật hay sinh nở nhằm lấy lại sự tự tin cũng như đời sống tình dục được thăng hoa. Thủ thuật này đảm bảo an toàn và không hề để lại seo xấu.

thu-hep-am-dao-bao-nhieu-tien

Vậy thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? có qua tốn kém không?

Theo như bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết chi phí cho một lần làm thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ bao gồm ba chi phí.

- Chi phí kiểm tra cơ bản trước khi bắt đầu làm thủ thuật. Khâu kiểm tra này nhằm loại bỏ chắc chắn rằng bạn không bị các bệnh phụ khoa, để tránh việc bị viêm nhiễm khi làm thủ thuật

- Chi phí làm thủ thuật thu nhỏ âm đạo. Chi phí ở khâu này sẽ khác nhau vì còn tùy thuộc vào độ rộng của âm đạo, độ khó của thủ thuật và môi trường làm thủ thuật.

- Chi phí chăm sóc sau khi làm thủ thuật: Khâu này chủ yếu là chi phí cho thuốc kháng sinh, tiêu viêm, tránh viêm nhiễm của vết thương sau khi làm thủ thuật và các phương pháp chăm sóc tương ứng.

Với các khoản phải chi phí cho thủ thuật thu hẹp âm đạo phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi khẳng định tất cả các khoản chi phí đều tuân thủ theo quy định về giá cả Việt Nam , sở y tế thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó phòng khám còn có những yêu cầu riêng của mình về thu phí công khai có phiếu thu rõ ràng.

Với những giới thiệu về chi phí của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh nếu các bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn trực tiếp hay gọi điện thoại đến đường dây nóng 0394 976 999 - 0386 977 199 sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình.

Đánh giá: 
Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? cần được giải đáp
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  86 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?