Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của không ít chị em

Lượt xem: 1380

Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa giúp chị em khôi phục lại màng trinh bị rách để có một cuộc sống hôn nhân viêm mãn. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều chị em quan tâm là vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và vá màng trinh ở đâu am toàn? khi băn khoăn về mức tài chính và mức độ an toàn cho thủ thuật này.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Để giúp chị em yên tâm tiến hành vá màng trinh an toàn và hiệu quả chúng tôi xin cung cấp cho chị em thông tin về vấn đề chi phí vá màng trinh qua nội dung tư vấn dưới đây.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Màng trinh là lớp niêm mạc mỏng nằm tại cửa âm đạo, có màu hồng, bề mặt ướt, có một hoặc nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Mặc dù về mặt sinh học màng trinh chỉ có tác dụng nhỏ trong việc giảm sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên về mặt tư tưởng nhất nhiều người đánh đồng màng trinh với trinh tiết, nhân phẩm và giá trị của người phụ nữ.

Vì vậy mà đã tồn tại những quan niệm khắc nghiệt về vấn đề trinh tiết đối với người phụ nữ khiến cho không ít chị em lỡ có quan hệ tình dục trước hôn nhân gặp những tình huống trớ trêu bất hạnh trong cuộc sống hôn nhân. Lại càng oan ức hơn cho những chị em bị mất màng trinh do bị chấn thương, tai nạn, không có màng trinh bẩm sinh hay bị xâm hại tình dục.

Thủ thuật vá màng trinh ra đời giúp chị em khôi phục lại màng trinh để lấy lại tự tin tìm kiếm hạnh phúc về một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, giúp xoa nhẹ đi phần nào những tổn thương tinh thần hay đơn giản là lấy lại cảm giác “yêu” lần đầu.

Vá màng trinh đem lại nhiều lợi ích như vậy thì chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Trên thực tế chúng tôi chưa thể đưa ra cho chị em một mức giá cụ thể nào cho thủ thuật vá màng trinh bởi chi phí này có thể khác nhau ở từng chị em và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Một số yếu tố xác định chi phí tại các cơ sở y tế

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

- Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật: Tại cơ sở y tế uy tín được cấp phép hoạt động vá màng trinh, có trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại đảm bảo vá màng trinh an toàn, hiệu quả không gây ra các biến chứng.

- Phương pháp vá màng trinh: Có nhiều phương pháp để chị em lựa chọn nếu áp dụng các phương pháp vá màng trinh công nghệ cao, tiên tiến đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối chi phí sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống.

- Mức độ tổn thương màng trinh: Mức độ tổn thương màng trinh ở chị em là khác nhau nên khi màng trinh bị rách nhỏ, mới bị rách, chị em còn trẻ tuổi và chưa quan hệ tình dục nhiều thì chi phí sẽ thấp hơn so với chị em bị rách màng trinh đã lâu, màng trinh bị rách to, quan hệ tình dục lâu năm, nhiều tuổi.

- Thể trạng sức khỏe của chị em: Nữ giới có thể trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không mất chi phí điều trị viêm nhiễm trước khi thủ thuật thì chi phí vá màng trinh sẽ thấp hơn đối với trường hợp phát sinh chi phí chữa viêm nhiễm phụ khoa.

- Chi phí phát sinh: Chi phí phát sinh sẽ được tính thêm nếu chị em thực hiện đồng thời thêm các thủ thuật chăm sóc và làm đẹp vùng kín khác như thu nhỏ âm đạo…

Thủ thuật vá màng trinh tuy là thủ thuật nhỏ nhưng vẫn có thể gây ra các biến chứng như viêm nhiễm phụ khoa, màng trinh bị bịt kín, chảy máu hoặc tổn thương trực tràng do lỗi thủ thuật nên cần thiết phải sáng suốt lựa chọn địa chỉ vá màng trinh an toàn hơn là đặt nặng vấn đề chi phí.

Nếu chị em đang băn khoăn về vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và vá màng trinh ở đâu an toàn? Hãy liên hệ với phòng khám Hưng Thịnh qua số điện thoại 0394 976 999 - 0386 977 199 hoặc chat qua khung chat dưới đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hẹn lịch khám và thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn, hiệu quả. Chúc chị em luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Đánh giá: 
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của không ít chị em
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  72 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?