Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? vá màng trinh ở đâu an toàn là những câu hỏi của rất nhiều chị em trước khi quyết định là thủ thuật vá màng trinh

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của không ít chị em
Điểm trung bình: 9.5 / 10
(50 lượt đánh giá)

Khi sự giao thoa văn hóa phương Tây – phương Đông đang diễn mạnh mẽ, cùng theo đó là những thủ thuật tiên tiến của y khoa ra đời. Vá màng trinh là một trong những kĩ thuật tiên tiến mang lại nhiều lợi ích cho nữ giới. Đại đa số người dân Việt Nam đang có sự chuyển hóa nhanh chóng, nhất là những quan niệm từ ngàn xưa. Và cái nhìn về màng trinh – cái ngàn vàng của phụ nữ không còn khắc khe như trước và xã hội có đã có cái nhìn thông thoáng, cởi mở hơn về vấn đề vậy.

BẠN NEN XEM:

Vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội

va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

Tuy nhiên, không phải người mẹ, người đàn ông nào cũng muốn mang hoặc rước một người con gái mà không phải thuộc về của riêng mình dù rằng trước đó họ cũng có quan hệ với rất nhiều người. Chính những quan niệm này đã tạo nên áp lực, mất sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ.  Thủ thuật vá trinh được ra đời với mục đích giúp chị em phụ nữ  tìm thấy hạnh phúc, xóa bỏ tổn thương, thay đổi vận mệnh, không còn cảm giác mặc cảm và tự tin hơn khi đứng trước người chồng của mình.

Vậy vá màng trinh ở đâu an toàn và vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là sự quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Vì đây là vùng cực kì nhạy cảm, và không phải cứ đắt mới là tốt mà và cũng không phải vá chi phí thấp là an toàn đảm bảo không bị nhiễm trùng, và màng trinh của người phụ nữ nào cũng giống nhau.

Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết, gia cả vá màng trinh phải dựa vào rất nhiều yếu tố như: phương thức tiến hành phẫu thuật như thế nào, màng trinh bị rách rộng hay hẹp chiều dài kích thước bao nhiêu, cơ địa và màng trinh của từng người cũng giống nhau. Vì vậy, chi phí vá màng trinh là không thể đồng nhất.

Yếu tố xác định chi phí tại các cơ sở y tế

- Nơi thực hiện phẫu thuật: cơ sở vật chất hiện đại có thể phục vụ tốt nhất các công tác phẫu thuật, môi trường vệ sinh sạch sẽ, các dụng cụ tiến hành phẩu thuật phải vô trùng tuyết đối nếu không có thể mang vi khuẩn vào trong vùng kín gây viêm nhiễm.

- Phương thức phẫu thuật: tuy đây là một phẫu thuật nhỏ nhưng nó lại được tiến hành ở nơi nhạy cảm của nữ giới, khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ phải dựa vào mức độ tổn thương của màng trinh, tình trạng sức của cơ thể như thế nào, từ đó mới đưa ra phương pháp phù hợp nhất đảm bảo an toàn cho người bệnh.

- Trình độ bác sĩ: năng lực, trình độ chuyên môn của bác sĩ có tốt hay không ?có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đang thực hiện hay không ?.  Hơn hết, trình độ của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả của ca phẫu thuật, màng trinh sau khi được vá có thể phục hồi được nguyên trạng như lúc ban đầu.

- Mức độ thương tổn ở vùng kín: tùy theo tình trạng vùng kín bị tổn thương nặng hay nhẹ, mức độ ra sao.

- Quy trình trước và sau khi tái khám: trước khi tiến hành bất cứ một ca phẫu thuật dù là tiểu phẫu, bạn phải được khám sức khỏe tổng quát xem có dấu hiệu nào bất thường làm ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật hay không, nếu bạn bị viêm âm đạo thì cần phải điều trị bệnh trước, sau khi đã đủ điều kiện mới có thể làm phẫu thuật. Và hậu phẫu cần phải kiểm tra sức khỏe để đảm bảo được hiệu quả điều trị và kiểm soát được các yếu tố có ảnh hưởng đến màng trinh.

Khi bạn gái quyết định vá màng trinh thì việc đầu tiên cần phải phòng khám cơ sở y tín, chất lượng để đảm bảo màng trinh sau khi vá xong đáp ứng được chức năng và nhiệm vụ giống như ban đầu không gây ra tác dụng phụ. Một số bạn gái, vì muốn tìm một nơi có chi phí rẻ mà tìm đến các phòng khám chui, không đảm bảo quy trình, bác sĩ có tay nghề kém để dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm về sau, tiền mất mà còn phải mang thêm bệnh vào người.

Vì vậy, khi bạn gái có quyết định phá màng trinh thì nên tìm hiểu kĩ, có lựa chọn sáng suốt, không nên vội vàng, vì chi phí thấp hấp dẫn mà ảnh hưởng đến tương lai hạnh phúc sau này.

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tự hào là nơi quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao từ các bệnh viện tuyến trung ương. Luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, là địa chỉ tin cậy cho mọi bệnh nhân đến và điều trị tại phòng khám. Trong đó có dịch vụ vá màng trinh, đã giúp cho nhiều bạn gái tìm lại được sự tự tin và tìm thấy bến bờ hạnh phúc của đời mình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số đường dây nóng 01666 06 55666 – 01666 06 5588 để được các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm tư vấn và giải đáp.